ZaloĐặt hẹn

Xét nghiệm beta hcg giá bao nhiêu ?

VJcare cho em hỏi xét nghiệm beta hcg giá bao nhiêu vậy? Em đã chậm kinh được khoảng một tuần rồi và muốn xét nghiệm beta hCG để thử thai sớm. Cho em hỏi bên Trung tâm có dịch vụ lấy máu xét nghiệm beta hCG tại nhà không? Em cảm ơn và mong có câu trả lời sớm. (hoakim…..@yahoo.com)

xét nghiem beta hcg gia bao nhieu xét nghiệm hcg tại nhà
Xét nghiệm nồng độ hoóc môn beta hCG giúp nhận biết có thai sớm, chính xác.

Trả lời:

Thân chào bạn.

Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của VJcare, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe VJcare đang cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà, trong đó có xét nghiệm beta hCG để chẩn đoán có thai sớm.

Xét nghiệm Beta hCG nhằm mục đích phát hiện hormone hCG trong máu để xác nhận mang thai. Hormone hCG có thể được phát hiện khoảng 10 ngày sau khi mất kinh nguyệt, khi trứng đã thụ tinh được cấy vào tử cung của người phụ nữ. Hormone hCG có thể được phát hiện rất sớm có thể chỉ một tuần sau khi thụ thai.

Về giá dịch vụ lấy máu xét nghiệm Beta hCG tại nhà của VJcare là 180.000Đ. Giá này chưa bao gồm chi phí đi lại từ 50.000Đ – 70.000Đ. Kết quả xét nghiệm sẽ được gửi tới Quý khách hàng qua email, zalo hoặc tới tận nhà Quý khách theo yêu cầu.

Thời gian phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của VJcare từ 06g00 đến 17g00 hàng ngày (Chủ nhật: Từ 06g00 đến 11g00).

Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc bạn cần đặt lịch lấy máu xét nghiệm beta hCG, bạn vui lòng liên hệ VJcare để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn có tin vui.


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
👩‍⚕️ VJcare ® | Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Toàn Diện & Chuyên Nghiệp


✧ VJcare ® đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE 0901412115

✧ Zalo: 0901412115 hoặc [Ấn vào đây để quét mã QR Zalo]

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top