GọiĐặt hẹn

CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

VJcare ®️ hân hạnh phục vụ Quý khách các dịch vụ

LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

Điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm. Mẫu xét nghiệm được bảo quản đúng quy trình. Điều dưỡng sẵn sàng phục vụ Quý khách từ 06g00 sáng.

CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG TẠI NHÀ

Dịch vụ thay băng, rửa vết thương, vết mổ ngay tại nhà được thực hiện bởi các Điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm. Dụng vụ vô trùng đảm bảo.

CẮT CHỈ VẾT THƯƠNG TẠI NHÀ

Dịch vụ cắt chỉ vết thương, cắt chỉ vết mổ, phẫu thuật thẩm mỹ ngay tại nhà được thực hiển bởi các Điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm.

XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT TẠI NHÀ

Các gói xét nghiệm được các bác sĩ nghiên cứu phù hợp với các nhu cầu của Quý khách. Điều dưỡng sẵn sàng phục vụ Quý khách từ 06g00 sáng. Bác sĩ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình.

VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHCN TẠI NHÀ

Dịch vụ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại nhà của VJcare được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giao tiếp tốt.

DỊCH VỤ Y TẾ THEO YÊU CẦU

VJcare cung cấp tới Quý khách các dịch vụ điều dưỡng theo yêu cầu của Quý khách: Bác sĩ, điều dưỡng phục vụ sự kiện; Điều dưỡng phục vụ đoàn làm phim; Chăm sóc y tế tại nhà theo yêu cầu…

ĐẶT HẸN CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ

Khi nhận được thông tin đạt hẹn của Quý khách, VJcare sẽ liên hệ Quý khách trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

* Thông tin cần cung cấp.
Scroll to Top