GọiĐặt hẹn

DỊCH VỤ LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ VJ HEALTH CARE ©


Với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, tại cơ quan của Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà VJ Health Care ©, việc xét nghiệm chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến vậy.

Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các xét nghiệm như: Viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C, xét nghiệm máu thử thai (Beta hCG), kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, đường huyết, mỡ trong máu, acid uric (bệnh gút), tầm soát ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, HIV,…

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà VJ Health Care © có sẵn các gói xét nghiệm tầm soát bệnh, theo dõi diễn tiến điều trị bệnh cho bạn và gia đình bạn. Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến hoặc qua email, qua số điện thoại đặt hẹn của Trung tâm. Điều dưỡng viên của Trung tâm sẽ đến tận nhà, tận cơ quan của bạn để lấy mẫu xét nghiệm, sau khoảng 03 tiếng kết quả sẽ gửi vào email của bạn và được gửi đến tận địa chỉ bạn yêu cầu.

Các thông tin trên web site này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nào do việc áp dụng các thông tin trên web site này gây ra.

COPYRIGHT 2016 | Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJ Health Care © | All rights reserved.