ZaloĐặt hẹn

Lấy máu xét nghiệm tại nhà TPHCM ❤ Xét nghiệm máu tại nhà TPHCM

Với dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, tại cơ quan của Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà VJcare ©, việc xét nghiệm chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến vậy.

Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các xét nghiệm như: Viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C, xét nghiệm máu thử thai (Beta hCG), kiểm tra chức năng gan, chức năng thận, đường huyết, mỡ trong máu, acid uric (bệnh gút), tầm soát ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, HIV,…

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà VJcare © có sẵn các gói xét nghiệm tầm soát bệnh, theo dõi diễn tiến điều trị bệnh cho bạn và gia đình bạn. Bạn có thể đặt hẹn trực tuyến hoặc qua email, qua số điện thoại đặt hẹn của Trung tâm. Điều dưỡng viên của Trung tâm sẽ đến tận nhà, tận cơ quan của bạn để lấy mẫu xét nghiệm, sau khoảng 03 tiếng kết quả sẽ gửi vào email của bạn và được gửi đến tận địa chỉ bạn yêu cầu.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
👩‍⚕️ VJcare ® | Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Toàn Diện & Chuyên Nghiệp


✧ VJcare ® đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE 0901412115

✧ Zalo: 0901412115 hoặc [Ấn vào đây để quét mã QR Zalo]

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
Scroll to Top