ZaloĐặt hẹn

Giá dịch vụ thay băng tại nhà tại TPHCM

Xin chào Trung tâm VJcare. Tôi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay băng vết mổ tại nhà. Trung tâm vui lòng báo giá dịch vụ thay băng tại nhà tại nhà giúp tôi. Tôi ở TPHCM. Cám ơn trung tâm. (huynhnh…@gmail.com)

giá thay băng tại nhà giá dịch vụ thay băng tại nhà
VJcare cam kết nhân viên thực hiện dịch vụ thay băng cắt chỉ tại nhà là điều dưỡng được đào tạo chính quy và có nhiều kinh nghiệm.

Trả lời:

Thân chào bạn,

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare. Giá dịch vụ thay băng vết mổ tại nhà của VJcare tùy thuộc vào đó là mổ hở hay mổ nội soi, tùy thuộc vào vị trí vết mổ (vùng đầu, tay, chân, ngực, bụng, hậu môn,…) và tùy thuộc vào tình trạng vết mổ… Trong câu hỏi bạn không nói rõ là bạn cần thay băng vết mổ như thế nào nên chúng tôi chưa thể đưa ra báo giá cụ thể cho bạn được.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc bạn cần đặt lịch dịch vụ thay băng, rửa vết mổ tại nhà, bạn vui lòng liên hệ VJcare để được hỗ trợ tốt nhất.

Cám ơn bạn.


Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
👩‍⚕️ VJcare ® | Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Toàn Diện & Chuyên Nghiệp


✧ VJcare ® đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE 0901412115

✧ Zalo: 0901412115 hoặc [Ấn vào đây để quét mã QR Zalo]

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top