GọiĐặt hẹn

Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà TPHCM ★ Tận tâm – Tận tình

Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà tại khu vực TPHCM của VJcare với đội ngũ điều dưỡng tốt nghiệp trường chính quy, đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện, phòng khám, tận tâm, tận tình với người bệnh sẽ giúp người bệnh sớm hồi phục sức khỏe, giúp gia đình an tâm làm việc.

dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà dieu duong cham soc suc khoe tai nha VJcare
Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc sức khỏe tại nhà. Hình minh họa.

Cảm giác được ở nhà cùng người thân với chế độ chăm sóc liên tục một điều dưỡng và một bệnh nhân sẽ khiến người bệnh cảm thấy thoải mái hơn, giúp người bệnh nhanh bình phục, tạo không khí vui vẻ trong gia đình. Xuất phát từ thực tế đó, Trung tâm chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Điều dưỡng chăm sóc tại nhà với đội ngũ điều dưỡng luôn túc trực 24/24 bên cạnh người bệnh, chăm sóc chu đáo miếng ăn giấc ngủ, thực hiện các nghiệp vụ theo y lệnh và liệu pháp tâm lý giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe thể chất và tinh thần.

Các dịch vụ chăm sóc điều dưỡng tại nhà của VJcare cung cấp bao gồm:

  • Dịch cụ Chăm sóc Cá nhân (như chăm sóc sau sinh, tắm bé, chăm sóc trẻ mới sinh, phục hồi chức năng…)
  • Chăm sóc vết thương: thay băng, rửa vết thương,…
  • Lấy máu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà
  • Chăm sóc bệnh nhân nặng, bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối,…
  • Chăm sóc ngắn hạn/dài hạn cho bệnh nhân ung thư, đột quỵ…

Chúng tôi không chỉ thực hiện các thủ thuật y khoa, bên cạnh đó chúng tôi còn hướng dẫn cách chăm sóc người nhà, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng…

Các điều dưỡng của VJcare có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại bệnh từ thông thường tới nan y và liên tục được đào tạo về các phương pháp trị liệu mới, các phương pháp điều dưỡng tiên tiến, các liệu pháp tâm lý cho bệnh nhân để bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Trong quá trình làm việc, rất nhiều trường hợp khách hàng gọi điện, viết email cảm ơn VJcare vì các điều dưỡng chăm sóc đã làm rất tốt công việc, người bệnh và gia đình đều cảm thấy hài lòng và còn giới thiệu người quen sử dụng dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại TPHCM.

Dịch vụ điều dưỡng chăm sóc tại nhà của VJcare mỗi năm phục vụ hàng ngàn khách hàng tại TPHCM và đều nhận được những phản hồi tích cực. Đến nay, chưa có bất cứ một trường hợp khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ, về giá cả cũng như chất lượng phục vụ của VJcare.

VJcare đang nỗ lực phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hàng đầu tại TPHCM và trên cả nước.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ VJcare

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE đặt hẹn: 0901412115

✧ Zalo: 0901412115

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top