ZaloĐặt hẹn

Nhận thay băng tại nhà TPHCM – Đảm bảo quy trình kỹ thuật điều dưỡng

VJcare nhận thay băng tại nhà khu vực TPCM với tất cả các trường hợp vết tương cần thay băng: thay băng sau mổ rò hậu môn, thay băng sau cắt trĩ, thay băng sau cắt bao quy đầu, thay băng vết mổ, thay băng vết thương, thay băng vết bỏng,…

Khi sử dụng dịch vụ thay băng băng vết thương, vết mổ, vết bỏng tại nhà của VJcare, Quý khách sẽ được điều dưỡng đến phục tại nhà theo đúng lịch hẹn mà không cần mất công đến bệnh viện, phòng khám. Quý khách sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đúng quy trình, đúng kỹ thuật như tại bệnh viện.

nhận thay băng vết thương tại nhà dịch vụ thay băng vết thương tại nhà tphcm
VJcare nhận thay băng tại nhà khu vực TPHCM, được thực hiện bởi những điều dưỡng viên được đào tạo chính quy, nhiều năm kinh nghiệm.

Với những vết thương đơn giản thì bạn có thể tự thay băng tại nhà, tuy nhiên với những vết thương, vết bỏng, vết mổ phức tạp, việc chăm sóc không đúng cách có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng cao, trong trường hợp này bạn sẽ cần đến những điều dưỡng viên được đào tạo chính quy và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc bạn phải trực tiếp đến bệnh viện để thực hiện thay băng, cắt chỉ sẽ khiến bạn và người thân phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi và ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm trùng do lúc này cơ thể bạn đang yếu, hệ thống miễn dịch giảm kết hợp với môi trường bệnh viện đông đúc.

Xuất phát từ thực tế đó, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ thay băng, cắt chỉ tại nhà trọn gói được thực hiện bởi các điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm với quy trình chuẩn của Bộ Y tế, khoa học và an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ thay băng vết thương, vết mổ, vết bỏng tại nhà của VJcare, Quý khách sẽ được:

  • Điều dưỡng tới tận nhà Quý khách để thay băng, chăm sóc vết thương, vết mổ theo đúng thời thời gian yêu cầu của Quý khách.
  • Điều dưỡng thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương, vết mổ, vết bỏng theo đúng quy trình kỹ thuật chuyên môn với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng và an toàn. Đảm bảo vô khuẩn, giúp vết thương mau lành.
  • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà phối hợp cách chăm sóc vết thương, vết mổ đúng cách.
  • Tư vấn  để người bệnh có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp để vết thương nhanh lành.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
👩‍⚕️ VJcare ® | Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Toàn Diện & Chuyên Nghiệp


✧ VJcare ® đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE 0901412115

✧ Zalo: 0901412115 hoặc [Ấn vào đây để quét mã QR Zalo]

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

5/5 - (3 bình chọn)
Scroll to Top