GọiĐặt hẹn

Thư chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

chuc mung Nam moi 2018 _ Chúc mừng năm mới banner _ ASIA Health
ASIA Health Kính gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác những lời chúc tốt đệp nhất nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018.

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Nhân dịp Tết Cổ truyền Mậu Tuất 2018, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà ASIA Health trân trọng gửi tới Quý Khách, Quý Đối tác lời chúc mừng Năm mới, chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Với mục tiêu trở thành Trung tâm Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà hàng đầu Việt Nam; đồng thời, với tôn chỉ lấy khách hàng làm trung tâm, trong năm qua, tập thể CB-CNV ASIA Health đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Với phương châm “Chuyên nghiệp trong Chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà” chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

ASIA Health coi sức khoẻ của khách hàng là nguồn động lực, niềm vui của khách hàng là sự động viên. Chính vì vậy, trong năm qua, dù gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ thì với chúng tôi, niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất vẫn là sự hài lòng, niềm tin yêu mà Quý Khách hàng đã ưu ái dành cho. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, ASIA Health xin được gửi tới Quý Khách hàng lời tri ân chân thành nhất vì những điều này!

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, một lần nữa, ASIA Health xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới dồi dào Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Scroll to Top