ZaloĐặt hẹn

Dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM

Dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM của VJcare có kết quả sau 15-20 phút, cấp giấy kết quả tại chỗ ngay sau khi có kết quả. Quý khách không phải tới bệnh viện, phòng khám, không phải chờ đợi để test nhanh và đợi nhận kết quả. Quan trọng hơn, Quý khách sẽ tránh được các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tại nơi đông người.

test nhanh covid tại nhà; dịch vụ test nhanh covid tại nhà; dịch vụ test nhanh covid tại nhà tphcm; dịch vụ test nhanh covid tại nhà ở tphcm;
Dịch vụ test nhanh COVID tại nhà của VJcare được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm nên hạn chế tối đa việc gây đau cho Quý khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp mong muốn xét nghiệm để chủ động ứng phó với đại dịch hoặc cần kết quả xét nghiệm trước khi di chuyển bằng máy bay hay tham gia các sự kiện… VJcare triển khai dịch vụ test nhanh Covid tại nhà ở khu vực TPHCM với mức giá cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhẹ nhàng.

1. Lý do nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ test nhanh COVID tại nhà của VJcare

Với đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, phương thức thanh toán linh hoạt, VJcare cung cấp tới Quý khách dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM với nhiều ưu điểm:

 • Phục vụ tận nơi: Nhân viên y tế sẽ đến lấy mẫu tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi như lấy mẫu tại bệnh viện hay phòng khám.
 • Chủ động thời gian: Quý khách được chủ động thời gian lấy mẫu.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc thực hiện test nhanh COVID diễn ra nhanh chóng. Kết quả có ngay sau 15-20 phút. Giấy kết quả được cấp tại chỗ ngay sau khi có kết quả.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: VJcare có nhiều phương thức thanh toán phù hợp với khách hàng.
 • Lấy mẫu nhẹ nhàng: Việc test nhanh được thực hiện bởi nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm nên sẽ hạn chế tối việc gây đau cho Quý khách.

2. Những ai cần test nhanh COVID?

Những người thuộc một trong các trường hợp dưới đây sẽ cần test nhanh COVID:

 • Người có nhu cầu di chuyển giữa các địa phương, đi máy bay: về quê, đi công tác,…
 • Người có nhu cầu nhập viện cần test nhanh trước để không tốn thời gian chờ đợi, xếp hàng để test nhanh COVID.
 • Cá nhân, tập thể có nhu cầu tham gia các sự kiện có yêu cầu kết quả test nhanh COVID.
 • Cá nhân, tập thể có nhu cầu đi du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng.
 • Bệnh nhân Covid-19 trong quá trình điều trị.
 • Người nghi nhiễm COVID (có dấu hiệu như: sốt, ho, khó thở, đau họng, viêm phổi, mất khứu giác) mà không thể tự test nhanh COVID tại nhà.
 • Các công ty, xí nghiệp vừa sản xuất, làm việc vừa phòng chống dịch COVID.
 • Các gia đình, tập thể có nhu cầu test COVID.

Để test nhanh COVID, Quý khách có thể tới các bệnh viện, phòng khám để thực hiện, tuy nhiên, vì lý do nào đó, Quý khách muốn sử dụng dịch vụ test nhanh COVID tại nhà, Quý khách hãy liên hệ với VJCare ngay để được phục vụ tốt nhất.

Đặc biệt, đối với công ty, xí nghiệp thì đây là cách vừa có thể phòng dịch vừa tổ chức sản xuất, không làm gián đoạn hoạt động công ty vì thủ tục nhanh chóng, tránh được các nguy cơ lây nhiễm chéo khi số ca nhiễm Covid-19 tăng cao trong cộng đồng.

3. Dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM

Nếu Quý khách đang có quan tâm tới dịch vụ test nhanh COVID tại nhà ở TPHCM, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với VJcare để được tư vấn và phục vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh dịch vụ test nhanh COVID tại nhà, VJcare cũng đang triển khai dịch vụ xét nghiệm PCR COVID tại nhà. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ được phục vụ tốt nhất.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
👩‍⚕️ VJcare ® | Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Toàn Diện & Chuyên Nghiệp


✧ VJcare ® đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE 0901412115

✧ Zalo: 0901412115 hoặc [Ấn vào đây để quét mã QR Zalo]

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
4/5 - (770 bình chọn)
Scroll to Top