GọiĐặt hẹn

Dịch vụ xét nghiệm PCR và test nhanh Covid xuất cảnh tại TPHCM

VJcare trân trọng cung cấp tới Quý khách dịch vụ xét nghiệm PCR và test nhanh Covid xuất cảnh (xét nghiệm Covid Ag Rapid test) tại TPHCM. Với kết quả xét nghiệm PCR và test nhanh Covid thể hiện song ngữ Anh – Việt, có mã QR, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm xuất cảnh.

dich vu xet nghiem pcr covid test nhanh covid xuat canh tphcm
Nhiều quốc gia yêu cầu giấy kết quả xét nghiệm PCR hoặc test nhanh Covid (xét nghiệm Covid Ag Rapid test) khi nhập cảnh.

Nhằm mang lại sự chủ động cao nhất cho Quý khách và tiết kiệm thời gian của Quý khách, dịch vụ xét nghiệm PCR và test nhanh Covid xuất cảnh (xét nghiệm Covid Ag Rapid test) tại TPHCM được VJcare phục vụ tận nơi tại địa chỉ của Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ xét nghiệm PCR và test nhanh Covid xuất cảnh tại TPHCM của VJcare với nhiều ưu điểm:

  • Phục vụ tận nơi: Nhân viên y tế sẽ đến lấy mẫu tận nơi theo yêu cầu của Quý khách. Quý khách không phải xếp hàng chờ đợi như lấy mẫu tại bệnh viện hay phòng khám. Điều này sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian.
  • Chủ động thời gian: Quý khách được chủ động thời gian lấy mẫu. Chúng tôi phục vụ từ 06 giờ sáng.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt: VJcare có nhiều phương thức thanh toán phù hợp với khách hàng.
  • Lấy mẫu nhẹ nhàng: Việc lấy mẫu xét nghiệm PCR và test nhanh Covid được thực hiện bởi nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm nên sẽ hạn chế tối việc gây đau cho Quý khách.
  • Kết quả xét nghiệm song ngữ Anh – Việt, có mã QR: Kết quả xét nghiệm PCR và test nhanh Covid của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của việc xuất cảnh.

Với dịch vụ xét nghiệm PCR xuất cảnh: Kết quả xét nghiệm sẽ có sau vài giờ đồng hồ hoặc có trong ngày tùy thuộc vào thời điểm lấy mẫu.

Với dịch vụ test nhanh Covid xuất cảnh (xét nghiệm Covid Ag Rapid test): VJcare sẽ trả kết quả sau khoảng 10-15 phút (ngay khi kit test cho kết quả).

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xét nghiệm PCR và test nhanh Covid xuất cảnh, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với VJcare để được phục vụ nhanh chóng, với chi phí hợp lý nhất.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ VJcare

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE đặt hẹn: 0901412115

✧ Zalo: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
4.3/5 - (6 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top