ZaloĐặt hẹn

Dịch vụ thay băng vết mổ tại nhà tại Hải Phòng – Nhẹ nhàng, Đảm bảo

Thay băng vết mổ tại nhà tại Hải Phòng là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của VJcare dành cho khách hàng tại khu vực Thành phố Hải Phòng xinh đẹp. Dịch vụ thay băng vết mổ tại nhà giúp Quý khách tránh được những rủi ro khi phải đi thay băng, cắt chỉ tại bệnh viện, phòng khám như: di chuyển trên đường, lây nhiễm bệnh, khói bụi,…

thay bang vet mo tai nha dich vu thay bang vet mo tai nha hai phong asia health
Việc thay băng, chăm sóc vết mổ cần tuân thủ đúng quy trình và đảm bảo vô khuẩn.

Như chúng ta đã biết, việc thay băng vết mổ (mổ thẩm mỹ, mổ hở, mổ nội soi) không đơn giản như việc thay băng, chăm sóc một vết thương thông thường. Nếu việc thay băng vết mổ không được thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng, nghiêm trọng hơn là hoại tử vết thương… Cũng chính vì lý do này mà nhiều người thường chọn giải pháp là trực tiếp đến bệnh viện để thay băng, chăm sóc vết mổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tới bệnh viện để chăm sóc vết mổ được, nhiều trường hợp người bệnh không thể tự đi lại được hoặc bệnh viện ở xa nhà,…

Bên cạnh đó, việc người bệnh hàng ngày phải trực tiếp đến bệnh viện để thực hiện thay băng vết mổ sẽ khiến bản thân người bệnh và người thân phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi và ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm trùng do lúc này cơ thể đang yếu, hệ thống miễn dịch giảm kết hợp với môi trường bệnh viện đông đúc.

Xuất phát từ thực tếđó, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ thay băng vết mổ, vết thương, cắt chỉ tại nhà được thực hiện bởi các điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm với quy trình chuẩn khoa học, an toàn.

Với dịch vụ thay băng vết mổ tại nhà, Quý khách sẽ được điều dưỡng của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare trực tiếp thực hiện thay băng, cắt chỉ ngay tại nhà theo lịch hẹn mà không cần mất công đến bệnh viện, phòng khám. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đúng quy trình, đúng kỹ thuật như tại bệnh viện.

Tất cả nhân viên điều dưỡng thực hiện kỹ thuật thay băng, cắt chỉ đều là điều dưỡng tốt nghiệp hệ chính quy, đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, làm việc tuân thủ theo quy trình kỹ thuật chuyên môn:

  • Thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương, vết mổ theo đúng quy trình kỹ thuật chuyên môn với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng và an toàn. Đảm bảo vô khuẩn và mau lành.
  • Giữ vết thương, vết mổ không bị nhiễm trùng và mau lành.
  • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà phối hợp cách chăm sóc vết thương, vết mổ đúng cách.
  • Tư vấn  để người bệnh có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ VJcare

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE đặt hẹn: 0901412115

✧ Zalo: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top