ZaloĐặt hẹn

Thay băng vết mổ tại nhà TPHCM – Nhẹ nhàng, Đảm bảo

Thay băng vết mổ tại nhà TPHCM là dịch vụ thay băng, chăm sóc vết mổ, hậu phẫu tại nhà của VJcare dành cho khách hàng tại khu vực TPHCM. Dịch vụ này giúp Quý khách tránh được những bất lợi, lo ngại và rủi ro khi phải đi thay băng tại bệnh viện, phòng khám như: di chuyển trên đường, lây nhiễm bệnh, khói bụi nhiễm trùng,…

thay bang vet mo tai nha dich vu thay bang vet mo tai nha tphcm asia health
Thay băng vết mổ cần đảm bảo vô khuẩn và đúng quy trình kỹ thuật.

Thay băng vết mổ (mổ thẩm mỹ, mổ hở, mổ nội soi) không đơn giản như việc thay băng, chăm sóc một vết thương thông thường. Nếu việc thay băng vết mổ không được thực hiện đúng quy trình, đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng, nghiêm trọng hơn là hoại tử vết thương… Do đó, nhiều người thường chọn giải pháp là trực tiếp đến bệnh viện để thay băng, chăm sóc vết mổ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tới bệnh viện để chăm sóc vết mổ được, nhiều trường hợp người bệnh không thể tự đi lại được hoặc bệnh viện ở xa nhà,… Bên cạnh đó, việc người bệnh hàng ngày phải trực tiếp đến bệnh viện để thực hiện thay băng vết mổ sẽ khiến bản thân người bệnh và người thân phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi và ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm trùng do lúc này cơ thể đang yếu, hệ thống miễn dịch giảm kết hợp với môi trường bệnh viện đông đúc.

Xuất phát từ thực tếđó, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ thay băng vết mổ, vết thương, cắt chỉ tại nhà được thực hiện bởi các điều dưỡng được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm với quy trình chuẩn khoa học, an toàn.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được điều dưỡng của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare trực tiếp thực hiện thay băng, cắt chỉ ngay tại nhà theo lịch hẹn mà không cần mất công đến bệnh viện, phòng khám. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức mà vẫn được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đúng quy trình, đúng kỹ thuật như tại bệnh viện.

Tất cả nhân viên điều dưỡng thực hiện kỹ thuật thay băng, cắt chỉ đều là điều dưỡng tốt nghiệp hệ chính quy, đã có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, làm việc tuân thủ theo quy trình kỹ thuật chuyên môn:

  • Thay băng, cắt chỉ, chăm sóc vết thương, vết mổ theo đúng quy trình kỹ thuật chuyên môn với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng và an toàn. Đảm bảo vô khuẩn và mau lành.
  • Giữ vết thương, vết mổ không bị nhiễm trùng và mau lành.
  • Hướng dẫn bệnh nhân và người nhà phối hợp cách chăm sóc vết thương, vết mổ đúng cách.
  • Tư vấn  để người bệnh có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.
Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
👩‍⚕️ VJcare ® | Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Toàn Diện & Chuyên Nghiệp


✧ VJcare ® đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Hải Phòng

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE 0901412115

✧ Zalo: 0901412115 hoặc [Ấn vào đây để quét mã QR Zalo]

✧ Đặt hẹn Online: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
5/5 - (3 bình chọn)
Scroll to Top