GọiĐặt hẹn

Xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà – Chính xác, Nhanh chóng, Tiện lợi

Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà là một giải pháp tối ưu dành cho những ai đang lo lắng liệu mình có đang bị sốt xuất huyết hay không. Người bệnh sẽ không tốn thời gian chờ đợi tại bệnh viện. phòng khám, không phải ra ngoài đường khi đang sốt, có bác sĩ tư vấn, theo dõi điều trị và chi phí thì gần như tương đương xét nghiệm tại phòng khám, thậm chí còn kinh tế hơn.

dich vu xét nghiem sot xuat huyet tai nha tphcm
Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của VJ Health Care phục vụ Quý khách từ 06 giờ sáng các ngày trong tuần.

Mùa mưa cũng là mùa bùng phát của bệnh sốt xuất huyết. Bệnh sốt xuất huyết là một bệnh nguy hiểm, do virus Dengue gây nên. Bệnh có thể gây tử vong nếu không được điều trị sớm. Do vậy, khi có những biểu hiện của bệnh, người bệnh nên làm xét nghiệm chẩn đoán sốt xuất huyết để điều trị kịp thời. Đối với các trường hợp sốt xuất huyết Dengue thể nhẹ, người bệnh có thể điều trị ngoại trú và theo dõi tại nhà mà không cần đến bệnh viện.

1. Khi nào cần làm xét nghiệm sốt xuất huyết?

– Nhìn chung, khi có các biểu hiện như dưới đây, người bệnh cần được xét nghiệm sốt xuất huyết ngay:

 • Sốt cao: Sốt 39-40 độ C, đột ngột, liên tục trong 3-4 ngày liền
 • Cảm thấy mệt mỏi, phát ban, buồn nôn.
 • Chảy máu cam, chảy máu chân răng, xuất huyết võng mạc mắt.
 • Xuất huyết dưới da: Dạng chấm hay dạng mảng, xuất huyết xuất hiện tự nhiên hoặc sau tiêm, truyền hoặc va chạm.
 • Xuất huyết dạ dày với triệu chứng nôn ra máu, đi ngoài phân đen, xuất huyết não biểu hiện co giật, liệt… Đây là những dấu hiệu của xuất huyết nội tạng, là biểu hiện nặng của sốt xuất huyết.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của VJ Health Care

Thay vì phải xếp hàng chờ đợi, đi lại nhiều lần đến phòng khám/ bệnh viện để xét nghiệm sốt xuất huyết, với dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của VJ Health Care, Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, hoặc đặt lịch xét nghiệm qua website, qua facebook, qua zalo, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho Quý khách tùy theo thời gian sốt và triệu chứng bệnh của Quý khách.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của VJ Health Care:

 • Kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác (máy xét nghiệm được nộ kiểm và ngoại kiểm đầy đủ theo quy định của Sở y tế), đáp ứng đầy đủ, chính xác tiêu chí chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh sốt xuất huyết.
 • Xét nghiệm sốt xuất huyết có thể gồm những xét nghiệm khác nhau tùy theo thời gian sốt bao lâu, triệu chứng bệnh… Quý khách được tư vấn, báo giá cụ thể, rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ. Báo giá này là trọn gói, sẽ không có thêm phát sinh nào.
 • Chi phí xét nghiệm gần như tương đương khi tới các phòng khám/ bệnh viện để làm xét nghiệm.
 • Lấy máu xét nghiệm cho Quý khách luôn là điều dưỡng nhiều kinh nghiệm.
 • Điều dưỡng có mặt đúng giờ, phục vụ từ 6 giờ sáng, không ảnh hưởng tới công việc của Quý khách.
 • Quý khách sẽ được bác sĩ gọi điện tư vấn khi có đầy đủ kết quả. Nếu kết quả xét nghiệm sốt xuất huyết là dương tính (có mắc bệnh sốt xuất huyết), bác sĩ sẽ theo dõi quá trình điều trị của Quý khách.

Bình luận

Scroll to Top