ZaloĐặt hẹn

Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà tại TPHCM

Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà tại TPHCM của VJcare có chi phí hợp lý, kết quả nhanh chóng và có bác sĩ tư vấn chi tiết kết quả. Bạn sẽ không cần phải ra đường khi đang sốt, không cần xêpos hàng chờ lấy máu trong khi chi phí xét nghiệm thì gần như tương đương xét nghiệm tại phòng khám.

dich vu xét nghiem sot xuat huyet tai nha tphcm
Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của VJcare phục vụ Quý khách từ 06 giờ sáng các ngày trong tuần.

Mùa mưa cũng là mùa bùng phát của bệnh sốt xuất huyết. Bệnh sốt xuất huyết là một bệnh nguy hiểm, do virus Dengue gây nên. Bệnh có thể gây tử vong nếu không được điều trị sớm. Do vậy, khi có những biểu hiện của bệnh, người bệnh nên làm xét nghiệm chẩn đoán sốt xuất huyết để điều trị kịp thời. Đối với các trường hợp sốt xuất huyết Dengue thể nhẹ, người bệnh có thể điều trị ngoại trú và theo dõi tại nhà mà không cần đến bệnh viện.

1. Khi nào cần làm xét nghiệm sốt xuất huyết?

Sốt xuất huyết là một bệnh rất nguy hiểm, có thể dẫn đến biến chứng tử vong nếu để tiểu cầu giảm xuống quá thấp. Khi có các biểu hiện như dưới đây, người bệnh cần được xét nghiệm sốt xuất huyết ngay để được theo dõi, điều trị kịp thời:

  • Sốt cao: Sốt 39-40 độ C, đột ngột, liên tục trong 3-4 ngày liền
  • Cảm thấy mệt mỏi, phát ban, buồn nôn,
  • Chảy máu cam, chảy máu chân răng, xuất huyết võng mạc mắt,
  • Xuất huyết dưới da: Dạng chấm hay dạng mảng, xuất huyết xuất hiện tự nhiên hoặc sau tiêm, truyền hoặc va chạm,
  • Xuất huyết dạ dày với triệu chứng nôn ra máu, đi ngoài phân đen, xuất huyết não biểu hiện co giật, liệtĐây là những dấu hiệu của xuất huyết nội tạng, là biểu hiện nặng của sốt xuất huyết.

2. Dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà tại TPHCM

Thay vì phải xếp hàng chờ đợi, đi lại nhiều lần đến phòng khám/ bệnh viện để xét nghiệm sốt xuất huyết, với dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của VJcare, Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, hoặc đặt lịch xét nghiệm qua Website, Facebook, Zalo, chúng tôi sẽ tư vấn Quý khách những xét nghiệm cần làm tùy theo thời gian sốt và triệu chứng bệnh của Quý khách và báo giá cụ thể trước khi thực hiện.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà của VJ Health Care:

  • Kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác (máy xét nghiệm được nội kiểm và ngoại kiểm đầy đủ theo quy định của Sở y tế), đáp ứng đầy đủ, chính xác tiêu chí chẩn đoán, theo dõi điều trị bệnh sốt xuất huyết.
  • Xét nghiệm sốt xuất huyết có thể gồm những xét nghiệm khác nhau tùy theo thời gian sốt bao lâu, triệu chứng bệnh… Quý khách được tư vấn, báo giá cụ thể, rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ. Báo giá này là trọn gói, sẽ không có thêm phát sinh nào.
  • Điều dưỡng có mặt đúng giờ, phục vụ từ 6 giờ sáng.
  • Bác sĩ gọi điện tư vấn cho Quý khách khi có kết quả xét nghiệm
Nếu Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại Tổng đài của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại nhà VJcare để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ VJcare

✧ Điện thoại: (028) 3536 8896

📞 HOTLINE đặt hẹn: 0901412115

✧ Zalo: [TẠI ĐÂY]

✧ Email: VJcarevn@gmail.com

✧ Facebook: Fb/VJcare

Bạn có thể để lại số điện thoại tại đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho bạn.
4/5 - (206 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top